ยินดีต้อนรับสู่ BAG in BAG จัดระเบียบของใช้ ของแต่งบ้าน by DecorateDIY.com Your world of Magento Extensions and Magento Themes.

 
 

กติกาการสั่งซื้อสินค้า

ข้อตกลงเมื่อสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.com มีดังนี้ค่ะ

           1.เมื่อคุณลูกค้าสั่งซื้อสินค้าร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน l DecorateDIY.com ไม่มีคำว่า ขอยกเลิก/ยกเลิก หรือไม่ชำระเงินนะค่ะ ขอให้คุณลูกค้าพิจารณาให้ดีก่อนคลิ๊ก/กดปุ่ม/ทำการสั่งซื้อเข้ามา เนื่องจากจะได้ไม่เสียสิทธิ์ลูกค้าท่านอื่นที่อยากได้สินค้าชิ้นเดียวกับที่คุณลูกค้าสั่งซื้อไว้ค่ะ(สำคัญที่สุด)

           2.เมื่อคุณลูกค้าสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน l DecorateDIY.com คุณลูกค้าสามารถชำระเงินตามยอดชำระ(Total)/ยอดรวมทั้งหมดได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอการยืนยันจากทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน l DecorateDIY.comค่ะ

           3.เมื่อคุณลูกค้าสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน l DecorateDIY.com จะเก็บสินค้าไว้ให้หรือรอการชำระเงิน 2 วันค่ะ ถ้าคุณลูกค้าไม่ชำระเงินตามกำหนดทางร้านขอ Blacklist

               Blacklist คือ ลูกค้าที่ไม่น่ารัก/เคยมีประวัติการสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านแล้วไม่ชำระเงินค่ะ ดังนั้นในการสั่งซื้อครั้งต่อไปทางร้านรับออเดอร์แต่ขอไม่เก็บสินค้าไว้ให้ ดังนั้นต้องสั่งซื้อแล้วชำระเงินเลยเท่านั้นค่ะ

           4.เมื่อคุณลูกค้าชำระเงินเข้ามาแล้ว แจ้งการชำระเงินให้ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comรับทราบแล้ว ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าทันที ตามรอบการจัดส่งสินค้าดังนี้ค่ะ

               - วันจันทร์-ศุกร์ คุณลูกค้าที่แจ้งการชำระเงินก่อนบ่ายสองโมงหรือ 14.00 น.ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะจัดส่งให้วันที่แจ้งการชำระเงินค่ะ หากหลังจากนี้ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าในวันถัดไปค่ะ

               - วันเสาร์-อาทิตย์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ คุณลูกค้าที่แจ้งการชำระเงินก่อนสิบโมงเช้าหรือ 10.00 น.ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะจัดส่งให้วันที่แจ้งการชำระเงินค่ะ หากหลังจากนี้ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าในวันถัดไปค่ะ

            5.เมื่อทางร้านดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าแล้วทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะแจ้งเลขพัสดุหรือ Tracking No. ให้คุณลูกค้าทาง Email หรือ sms ค่ะ ดังนั้นสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comทุกช่องทางรบกวนแจ้ง Email หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comทุกครั้งนะค่ะ

            6.คุณลูกค้าจะได้รับสินค้าหลังจากทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้า ขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งสินค้าตามนี้ค่ะ

                 6.1.จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน ประมาณ 3-5 วันทำการหลังจากจัดส่งสินค้าค่ะ

                 6.2.จัดส่งแบบพัสดุธรรมดา ประมาณ 5-7 วันทำการหลังจากจัดส่งสินค้าค่ะ

                 6.3.จัดส่งแบบพัสดุด่วนพิเศษ ประมาณ 1-2 วันทำการหลังจากจัดส่งสินค้าค่ะ

                 6.4.จัดส่งบริษัทขนส่งเอกชน ประมาณ 2-3 วันทำการหลังจากจัดส่งสินค้าค่ะ

               หากคุณลูกค้าไม่ได้รับสินค้าในระยะเวลาตามกำหนดนี้รบกวนแจ้งทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.com ในช่วงเวลาทำการ เพราะทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะได้ตรวจสอบพัสดุให้คุณลูกค้าทันทีค่ะ ป้องกันการตกค้างหรือสูญหายหรือตีกลับของพัสดุค่ะ

             7.ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.com ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี แต่ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comตรวจเช็คสินค้าก่อนจัดส่งไปยังคุณลูกค้าทุกครั้งค่ะ (โปรดพิจารณาก่อนสั่งซื้อนะค่ะ)

             8.กรณีสินค้าสูญหายจากการขนส่งของไปรษณีย์/บริษัทขนส่งเอกชน ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comไม่คืนเงินค่าสินค้านะค่ะ แต่ทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.comจะประสานงานในการเรียกเงินชดเชยค่าประกันสินค้าสูญหายให้ค่ะ (ข้อนี้โอกาสเกิดน้อยมากๆ ค่ะ ตั้งแต่เปิดร้านค้าออนไลน์มายังไม่เคยเจอแต่แจ้งให้คุณลูกค้ารับทราบไว้ก่อนค่ะ)

                ไปรษณีย์ไทย มีค่าชดเชย/ประกันสินค้าสูญหาย ดังนี้ค่ะ

                   1. จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน ได้รับเงินชดเชยค่าสินค้าวงเงินไม่เกิน 300 บาท

                   2. จัดส่งแบบพัสดุธรรมดา ได้รับเงินชดเชยค่าสินค้าวงเงินไม่เกิน 1,000 บาท

                   3. จัดส่งแบบพัสดุด่วนพิเศษ(EMS) ได้รับเงินชดเชยค่าสินค้าวงเงินไม่เกิน 2,000 บาท

                 บริษัทขนส่งเอกชน จะคำนวณค่าประกันสินค้าสูญหายให้คุณลูกค้าเป็นกรณีๆ ไปนะค่ะ

             9.ถึงแม้รูปสินค้าแบบเดียวกัน ราคาสินค้าหน้าเวปอาจสูงหรือต่ำกว่าร้านอื่นๆ ได้ เนื่องจากนำเข้ามาจากซัพพลายเอ่อร์คนละแหล่งผลิต ต้นทุนการนำเข้าต่างกัน คุณภาพสินค้าต่างกันค่ะ (โปรดพิจารณาก่อนสั่งซื้อนะค่ะ)

             10.สินค้าแต่ละชิ้นจะมีรายละเอียดสินค้าแจ้งตามหน้าเวปนะค่ะ หากไม่เข้าใจสามารถสอบถามทางร้านของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน DecorateDIY.com เบอร์โทร , Email: decoratediy@hotmail.com ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้านะค่ะ

"เราไม่มั่นใจว่าราคาสินค้าของเราแพงหรือถูกกว่าที่อื่น แต่คุณลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าซื้อสินค้ากับเราแล้วได้สินค้าชัวร์100% ค่ะ"

[profiler]
Memory usage: real: 18350080, emalloc: 17990104
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem